Lợi ích của việc chơi bóng bàn hàng ngày | TI LONG CLUB

Lợi ích của việc chơi bóng bàn hàng ngày | TI LONG CLUB

Lợi ích của việc chơi bóng bàn hàng ngày | TI LONG CLUB

Lợi ích của việc chơi bóng bàn hàng ngày | TI LONG CLUB

Lợi ích của việc chơi bóng bàn hàng ngày | TI LONG CLUB
Lợi ích của việc chơi bóng bàn hàng ngày | TI LONG CLUB

Lợi ích bất ngờ của việc chơi bóng bàn hàng ngày

Lợi ích bất ngờ của việc chơi bóng bàn hàng ngày

Lợi ích bất ngờ của việc chơi bóng bàn hàng ngày

1/11/2015 14:11

Bạn là người thường xuyên chơi bóng bàn nhưng bạn đã biết những lợi ích của việc chơi bóng bàn hàng ngày chưa? Hãy cũng TI LONG CLUB tìm hiểu thông tin thú vị này nhé.

Ngày nay bóng bàn không chỉ là môn thể thao được thi đấu ở Olympic mà nó đã là môn thể thao đại chúng được rất nhiều người tham gia tập luyện nâng cao sức khỏe. Vậy vì sao bóng bàn lại được nhiều người đam mê và lựa chọn như thế ? Hãy cùng mình tìm hiểu những lợi ích của môn thể thao này để biết được lý do nhé.

Những lợi ích của việc chơi bóng bàn.

Thứ nhất bóng bàn là môn thể thao giúp bạn có một sức khỏe toàn diện.

 

- Bóng bàn là môn thể thao rất tốt cho sức khỏe của người chơi đặc biệt là tốt cho tim mạch. Không những thế chơi bóng bàn còn giúp bạn tiêu tốn lượng calo rất lớn, rèn luyện sức bền và khả năng phản ứng nhanh, tăng sự nhạy bén cho mắt và chân tay.


- Bóng bàn là môn giúp bạn có vòng eo hoàn hảo nhất vì đặc thù xoay hông eo rất nhiều khi chơi , mang lại sắc đẹp hoàn hảo cho cơ thể của bạn.

 

Nữ hoàng bóng bàn xứ Hàn Soo Yeon Lee

- Mặt khác, với môn bóng bàn thì bạn sẽ ít gặp phải chấn thương nặng và nguy hiểm như gãy xương, chấn thương đầu… như các môn thể thao khác.

 

Thứ hai, bóng bàn là môn thể thao rất tốt cho não bộ.

- Theo các nghiên cứu mới nhất từ các nhà khoa học thì khi chơi môn bóng bàn bạn sẽ phải thực hiện động tác phản xạ linh hoạt, não phải hoạt động nhiều cho chiến thuật cũng như việc ghi nhớ, phản ứng đáp trả những pha bóng có tốc độ rất nhanh. Nhờ vậy bạn sẽ nhanh nhẹn và linh hoạt hơn trong phản xạ và suy nghĩ. Lợi ích của bóng bàn với não bộ cũng không thua kém môn cờ vua.
 


Bóng bàn là môn thể thao rất tốt cho não bộ
 

Thứ ba, bóng bàn giúp bạn tạo thách thức cho bản thân và rèn luyện thói quen vợt qua khó khăn.

 - Bóng bàn thật dễ dàng để chơi nhưng rất khó khăn để làm chủ, để chơi hay. Bạn sẽ luôn có thách thức mới cho bản thân để tạo ra những kỹ thuật, chiến thuật, quả đánh khác biệt mang dấu ấn cá nhân. Chính vì thế mà nó rèn cho bạn cố gắng vượt qua những khó khăn phía trước.

 Thứ tư, bóng bàn là môn thể thao nhiều niềm vui, giúp bạn giải trí thoải mái nhất sau những giờ lao động nặng nhọc.

 

- Dù thi đấu chuyên nghiệp hay không thì môn thể thao giản dị này vẫn thu hút bởi tính đối kháng cao. Đánh “phủi” độ hay chơi cho vui, bạn cũng lý do để có những trận cười, những giây phút hồi hộp và cơ hội thư giãn thật sảng khoái. Tính sôi nổi của những trận bóng bàn chẳng hề thua kém với những trận bóng rổ hay bóng đá.

 Cuối cùng, bóng bàn là môn thể thao giúp bạn làm quen được nhiều bạn mới, rất tốt cho công việc hàng ngày.

 - Mới đây những hình ảnh các nhà lãnh đạo Trung - Mỹ hay Mỹ - Anh tỉ thí vui vẻ với nhau ở một bàn bóng bàn đã lan truyền đi khắp nơi. Thậm chí, tổng thống Mỹ Barack Obama và Thủ tướng Anh David Cameron từng bắt cặp đánh đôi với những cậu sinh viên trong một hoạt động ngoại giao.

 

 


- Đó là các nhà lãnh đạo cấp cao, còn với chúng ta, bóng bàn có thể giúp bạn dễ dàng làm quen với bạn bè mới hoặc duy trì các mối quan hệ giúp thuận tiện hơn trong cuộc sống và công việc hàng ngày.

 TI LONG CLUB chúng tôi là trung tâm huấn luyện bóng bàn chuyên nghiệp và là cửa hàng chuyên phân phối dụng cụ bóng bàn chuyên nghiệp như bàn bóng bànvợt bóng bàn, quả bóng bàn... Các bạn có nhu cầu mua dụng cụ bóng bàn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

 Số 2 , đường 17 , KP3 , P.Linh Chiểu , Quận Thủ Đức , TP.HCM . Tư vấn: 0909.423.006 (MR. TÍ LONG)

backtop